Thứ sáu, Ngày 29 Tháng 5 Năm 2020

Xây dựng Đảng

Huyện Mèo Vạc chú trọng đào tạo nguồn cán bộ người Mông

(14/04/2020 08:32)

Trong thời qua, để thực hiện có hiệu quả các chính sách dân tộc của Đảng và Nhà nước, đồng thời có chính sách riêng dành cho đồng bào các dân tộc thiểu số (DTTS). Huyện ủy Mèo Vạc đã đề ra nghị quyết riêng về tập trung phát triển nguồn cán bộ, công chức, viên chức (CBCCVC) là người Mông có đủ phẩm chất, năng lực và uy tín, ngang tầm thực hiện nhiệm vụ.

Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính B101 huyện Mèo Vạc

(26/03/2020 08:42)

Chiều 25.3, tại Hội trường Trung tâm Chính trị, Trường Chính trị tỉnh phối hợp với Huyện ủy Mèo Vạc tổ chức bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính B101 (hệ vừa làm vừa học). Tới dự có lãnh đạo Trường Chính trị tỉnh; Trung tâm bồi dưỡng Chính trị huyện cùng các học viên.

Các Hội, Đoàn thể huyện Mèo Vạc tổ chức Hội nghị BCH (bất thường)

(24/03/2020 08:38)

Sáng ngày 23/3, tại Hội trường khối Đoàn thể huyện Mèo Vạc, Hội liên hiệp phụ nữ, Hội Nông Dân và Huyện đoàn Mèo Vạc tổ chức hội nghị BCH (bất thường) năm 2020, để tiến hành kiện toàn công tác nhân sự, bầu các chức danh Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Bí thư và bầu bổ sung Ủy viên BTV – BCH các Hội, đoàn thể. Dự có đồng chí Vương Thị Thủy, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; lãnh đạo Ban tổ chức cùng các đồng chí trong BCH.

Đánh giá hiệu quả công tác luân chuyển cán bộ ở huyện Mèo vạc

(20/03/2020 16:53)

Thực hiện công tác điều động, luân chuyển, bổ nhiệm cán bộ đó là việc làm thường xuyên của Đảng. Những năm qua, Đảng bộ huyện Mèo Vạc đã thực hiện tốt công tác luân chuyển, điều động cán bộ, nhằm tạo mặt bằng chung về chất lượng cán bộ giữa các xã, tránh khép kín trong công tác cán bộ, đồng thời tạo điều kiện để cán bộ có cơ hội rèn luyện phát triển và đào tạo, bồi dưỡng. Góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của các tổ chức Đảng và đảng viên, xây dựng chi, Đảng bộ trong sạch vững mạnh, thực hiện thắng lợi mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh ở địa phương”.

Huyện Mèo Vạc công bố Quyết định của BTV Huyện Ủy về công tác cán bộ

(15/02/2020 12:10)

Chiều ngày 11/2, Huyện ủy Mèo Vạc đã tổ chức Lễ công bố Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc điều động, bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo. Tới dự và trao quyết định có đồng chí Trần Quang Minh, Bí thư Huyện ủy; các ban, ngành đoàn thể huyện; Chủ tịch Hội CCB các xã, thị trấn...

<< >>