Bí thư Huyện ủy kiểm tra tiến độ thi công các công trình trọng điểm tại xã Thượng Phùng

23/04/2024 19:32 68 lượt xem

Sáng ngày 23.4, đồng chí Phạm Văn Tú, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy Mèo Vạc đi kiểm tra tiến độ thi công một số hạng mục công trình trọng điểm tại xã Thượng Phùng. Cùng đi có lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy;  Phòng Tài nguyên và Môi trường.

Đồng chí Phạm Văn Tú, Bí thư Huyện ủy kiểm tra tại cửa khẩu Săm Pun.

Đồng chí Phạm Văn Tú, Bí thư Huyện ủy và đoàn công tác đi kiểm tra, nắm tình hình tại các hộ dân nằm trong khu vực quy hoạch xây dựng Trạm kiểm soát biên phòng Săm Pun thuộc thôn Mỏ Phàng, xã Thượng Phùng, các hộ đều đồng tình ủng hộ chủ trương của Đảng, Nhà nước. Dự án Trạm kiểm kiểm soát biên phòng Săm Pun do Bộ Chỉ huy bộ đội biên phòng tỉnh Hà Giang làm chủ đầu tư với các hạng mục công trình chính như: Nhà làm việc, sân đường bê tông, cổng chính, hệ thống bể lọc và chứa nước, xử lý nước thải. Để sớm có mặt bằng thi công công trình, Đồn Biên phòng Xín Cái đã cử cán bộ chiến sĩ hỗ trợ các hộ dân tháo dỡ công trình nhà ở, chuồng trại di dời đến nơi ở mới, trao trả mặt bằng cho đơn vị thi công. Đối với một số hạng mục công trình phụ tại cửa khẩu Săm Pun cũng được đơn vị thi công gấp rút thực hiện. Qua kiểm tra, đồng chí Bí thư Huyện ủy đề nghị đơn vị thi công huy động thêm nhân lực đẩy nhanh tiến độ thi công đảm bảo chất lượng, kỹ thuật theo tiến độ đề ra.

Minh Giàng