Huyện Mèo Vạc công bố các Quyết định về Công tác cán bộ

20/04/2024 17:20 50 lượt xem

Sáng 19-4 huyện Mèo Vạc công bố các Quyết định về Công tác cán bộ. Tham dự hội nghị có các đồng chí Hồng Mí Sinh, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; Ngô Mạnh Cường, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Huyện Mèo Vạc công bố các Quyết định về Công tác cán bộ
Đồng chí Ngô Mạnh Cường, Phó Chủ tịch UBND huyện trao Quyết định cho đồng chí Phàn Vần Pú.

Tại UBND xã Lũng Chinh, Ban Tổ chức Huyện ủy công bố Quyết định của BTV Huyện ủy Mèo Vạc về việc điều động, phân công công tác đồng chí Thò Mí Má, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã Lũng Chinh thôi giữ các chức vụ hiện tại đến nhận công tác tại Phòng Tư pháp huyện; luân chuyển, bổ nhiệm đồng chí Phàn Vần Pú, Chủ tịch HĐND xã Niêm Sơn giữ chức vụ Phó bí thư Đảng ủy xã Lũng Chinh giới thiệu HĐND xã bầu chức danh Chủ tịch UBND xã.

Tại Hội trường A3, UBND huyện; Phòng Nội vụ công bố các Quyết định của Chủ tịch UBND huyện: bổ nhiệm ông Tề Văn Lâm, Phó trưởng Phòng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn huyện giữ chức vụ Trưởng Phòng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn huyện; tiếp nhận ông Thò Mí Má, Chủ tịch UBND xã Lũng Chinh vào công chức và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó trưởng Phòng Tư pháp huyện.

Trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng các đồng chí được điều động, phân công công tác đợt này, các đồng chí lãnh đạo huyện mong muốn với vị trí công tác mới, các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy năng lực, học hỏi kinh nghiệm thực tiễn để phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Hà Linh