Xã Khâu Vai tổ chức huấn luyện dân quân tự vệ năm 2024

23/04/2024 19:30 39 lượt xem

Ngày 22.4, UBND xã Khâu Vai đã tổ chức khai mạc ra quân huấn luyện lực lượng dân quân tự vệ năm 2024.

Xã Khâu Vai tổ chức huấn luyện dân quân tự vệ năm 2024
Trao quyết định kết nạp chiến sĩ dân quân mới năm 2024

Theo kế hoạch năm 2024, xã Khâu Vai có 48 dân quân tham gia huấn luyện và 20 dân quân được kết nạp mới. Phát huy kết quả đạt được trong năm 2023,  trong đợt huấn luyện năm nay xã Khâu Vai tiếp tục giáo dục cho lực lượng dân quân có bản lĩnh chính trị vững vàng, luôn nêu cao tinh thần cảnh giác cách mạng làm thất bại mọi âm mưu diễn biến hoà bình của các thế lực thù địch. Không ngừng nâng cao chất lượng xây dựng, củng cố, huấn luyện lực lượng dân quân đáp ứng với yêu cầu nhiệm vụ, bảo vệ trụ sở, bảo vệ an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, góp phần bảo vệ vững chắc chủ quyền an ninh biên giới quốc gia trong tình hình mới. Phối hợp chặt chẽ lực lượng Quân sự, Công an phát hiện, ngăn chặn, xử lý kịp thời các vụ việc, bảo vệ tính mạng, tài sản của nhân dân, đảm bảo cho nhân dân yên tâm sản xuất.

Lực lượng dân quân các thôn ký cam kết thi đua phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ huấn luyện năm 2024

Ngay sau Lễ khai mạc, UBND xã Khâu Vai đã công bố Quyết định kết nạp 20 chiến sỹ dân quân mới và tổ chức cho các thôn ký cam kết thi đua phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ huấn luyện năm 2024.

Quỳnh Lưu