Thứ sáu, Ngày 26 Tháng 2 Năm 2021

Huyện Mèo Vạc tổng kết chương trình xây dựng NTM năm 2020

(04/02/2021 08:24)

Chiều 3.2, Ban chỉ đạo chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới (NTM) huyện Mèo Vạc tổ chức hội nghị trực tuyến tổng kết thực hiện chương trình xây dựng NTM năm 2020, đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2021. Tham dự có các thành viên BCĐ huyện, các xã, thị trấn. Đồng chí Vương Ngọc Hà, Bí thư Huyện ủy; Nguyễn Cao Cường, Chủ tịch UBND huyện đồng chủ trì hội nghị.

Tổng kết công tác xây dựng Nông thôn mới năm 2020

(29/01/2021 08:18)

Vừa qua, UBND Sủng Trà đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Nông thôn mới (NTM) năm 2020, qua đó rút kinh nghiệm tổ chức triển khai thực hiện chương trình xây dựng NTM được tốt hơn. Dự hội nghị có đại diện tổ công tác phụ trách xã; các tập thể, cá nhân, hộ gia đình đạt thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng NTM năm 2020 trên địa bàn.

Công bố xã Pả Vi đạt chuẩn Nông thôn mới

(27/01/2021 22:33)

Chiều 26.1, UBND huyện Mèo Vạc tổ chức Lễ công bố xã Pả Vi đạt chuẩn Nông thôn mới (NTM) và công nhận thôn Pả Vi Hạ hoàn thành các tiêu chí xây dựng “Làng Văn hóa du lịch tiêu biểu” năm 2020. Đến dự có đồng chí Hà Thị Minh Hạnh, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Vương Ngọc Hà, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIV tỉnh, Bí thư Huyện ủy Mèo Vạc; lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy; một số sở, ban, ngành của tỉnh, huyện Đồng Văn, huyện Mèo Vạc, cán bộ, nhân dân xã Pả Vi.

Thẩm định, xét công nhận xã Pả Vi, xã Lũng Cú và xã Phong Quang đạt chuẩn Nông thôn mới

(06/01/2021 20:38)

Chiều ngày 6/1, Hội đồng thẩm định, xét công nhận xã đạt chuẩn Nông thôn mới năm 2020 tỉnh tổ chức họp thẩm định đối với xã Pả Vi, huyện Mèo Vạc; xã Lũng Cú, huyện Đồng Văn và đánh giá lại đối với xã Phong Quang, huyện Vị Xuyên.

Góp sức xây dựng nông thôn mới vùng biên

(30/12/2020 17:08)

Vừa đảm nhiệm trọng trách bảo vệ chủ quyền biên giới quốc gia, gắn với chăm lo đời sống người dân vùng biên; cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Xín Cái đã không ngừng chung sức, hỗ trợ người dân phát triển kinh tế, xóa đói, giảm nghèo … giúp người dân vùng biên xây dựng nông thôn mới với hiệu quả thiết thực.

<< >>