Thứ sáu, Ngày 26 Tháng 2 Năm 2021

Xây dựng chính quyền - Cải cách hành chính

Bàn giao thiết bị công nghệ thông tin cho bộ phận tiếp nhận và trả kết quả thủ tịch hành chính các xã, thị trấn

(22/01/2021 14:38)

Chiều ngày 21.1, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh đã tổ chức bàn giao thiết bị CNTT cho bộ phận tiếp nhận và trả kết quả TTHC các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Mèo Vạc.

Xã Sủng Máng nỗ lực thực hiện tốt công tác cải cách hành chính cấp xã

(07/01/2021 14:58)

Thời gian qua, xã Sủng Máng đã nỗ lực thực hiện tốt công tác cải cách hành chính, tạo điều kiện thuận lợi cho công dân đến giao dịch và giải quyết thủ tục hành chính, mang lại sự hài lòng của nhân dân.

Công an Mèo Vạc đăng ký trên 1.600 phương tiện cho người dân

(27/12/2020 15:04)

Thời gian qua, Công an huyện Mèo Vạc đặc biệt là Đội Cảnh sát giao thông Công an huyện Mèo Vạc đã gắn công tác cải cách hành chính (CCHC) với nhiệm vụ chuyên môn của đơn vị. Trong đó, tập trung vào 2 nhiệm vụ chính là CCHC đối với công tác đăng ký, quản lý xe và CCHC trong xử phạt các vi phạm giao thông.

UBND huyện công bố Quyết định về công tác cán bộ

(22/12/2020 15:39)

Sáng ngày 22/12, UBND huyện Mèo Vạc tổ chức công bố Quyết định về công tác cán bộ năm 2020. Dự có đồng chí Nguyễn Cao Cường, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Mua Hồng Sinh, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo, cán bộ Phòng Văn hóa và Thông tin, Phòng Giáo dục & Đào tạo, Trung tâm Văn hóa, Thông tin & Du lịch huyện.

Mèo Vạc nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ tư pháp cấp xã

(10/12/2020 07:51)

Thời gian qua, công tác đào tạo, bồi dưỡng, kiện toàn đội ngũ làm công chức tư pháp cấp xã, thị trấn ở huyện Mèo Vạc được quan tâm, chú trọng, từng bước tạo sự chuyển biến cơ bản, vững chắc và đồng bộ, đáp ứng kịp thời, có hiệu quả công cuộc cải cách hành chính, cải cách Tư pháp góp phần tăng cường hiệu lực quản lý Nhà nước ở địa phương.

<< >>