Thứ bảy, Ngày 25 Tháng 1 Năm 2020

Rộn ràng chợ phiên những ngày giáp Tết ở Mèo Vạc

(22/01/2020 10:16)

Những phiên chợ cuối năm của đồng bào dân tộc thiểu số vùng cao Mèo Vạc rực rỡ sắc màu với những nét riêng, đậm đà bản sắc văn hóa dân tộc. Đến chợ, người dân không chỉ mua bán những mặt hàng thiết yếu hằng ngày mà còn gặp gỡ, trao gửi tình cảm với mọi người.

Huyện Mèo Vạc chung tay chăm lo tết cho người nghèo

(22/01/2020 10:15)

Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020 đang đến gần, với mong muốn mọi nhà đều được đón Tết trong ấm no, đầm ấm, yên vui; những ngày này Ðảng bộ, chính quyền và các tổ chức đoàn thể chính trị - xã hội trên địa bàn huyện Mèo Vạc đang tích cực kêu gọi và tổ chức các hoạt động trao quà tết cho hộ nghèo, đối tượng yếu thế nhằm giúp họ có được một cái tết trọn vẹn.

Những cây cầu nối nhịp mùa xuân

(21/01/2020 17:42)

Huyện Mèo Vạc với địa hình đồi núi phức tạp và có nhiều khe suối; trong những năm qua vào các đợt mưa lũ nhiều địa phương bị cô lập với vùng trung tâm xã. Trước thực trạng đó hàng năm và đặc biệt là trong năm 2019 huyện Mèo Vạc đã được đầu tư hàng chục cây cầu theo chương trình dự án xây dựng cầu dân sinh.

Dạy và học ở điểm trường Tả Chà Lảng

(21/01/2020 17:39)

Dạy và học tại các địa bàn vùng cao thường gặp rất nhiều khó khăn. Ở Điểm trường thôn Tả Chà Lảng, xã Sủng Trà cũng không ngoại lệ. Với tấm lòng yêu nghề mến trẻ, những năm qua các thầy cô giáo ở điểm trường đã luôn bám trường, bám lớp hàng ngày cần mẫn dạy từng con chữ cho các em.

Huyện Mèo Vạc tổ chức gặp mặt người có uy tín dịp Tết nguyên đán Canh Tý 2020

(21/01/2020 17:34)

Sáng 19.1, Huyện uỷ Mèo Vạc tổ chức hội nghị gặp mặt người có uy tín trên địa bàn nhân dịp sắp đón Tết nguyên đán Canh Tý 2020. Dự có đồng chí Trần Quang Minh, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ; Thường trực HĐND – UBND - Uỷ ban MTTQ huyện; các đồng chí cán bộ lão thành và 110 người có uy tín trên địa bàn huyện.

<< >>