Hoạt động MTTQ và các đoàn thể

Xín Cái tổ chức Hội thi Chi hội trưởng phụ nữ giỏi lần thứ II năm 2017

15/07/2017 00:00 149 lượt xem

Phát huy tinh thần người phụ nữ “giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Sáng ngày 14/7, Hội Phụ nữ xã Xín Cái tổ chức Hội thi Chi hội trưởng phụ nữ giỏi lần thứ 2 năm 2017. Dự có các đồng chí Thường trực Đảng uỷ, Thường trực HĐND và UBND xã.

Tham gia Hội thi lần này có 12/19 chi hội trưởng phụ nữ các thôn trên địa bàn xã. Hội thi nhằm bổ sung kiến thức cơ bản về công tác tuyên truyền vận động chị em phụ nữ nông thôn thực hiện tốt các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; thông qua Hội thi các Chi hội trưởng được giao lưu học hỏi kinh nghiệm trong hoạt động công tác hội cũng như nâng cao hiểu biết về vai trò của người phụ nữ trong trong thời kỳ đất nước đổi mới hiện nay.

Hội thi sẽ chọn ra 01 thí sinh xuất sắc nhất để bồi dưỡng thêm kỹ năng tham gia Hội thi Phụ nữ giỏi cấp huyện dự kiến trong tháng 8/2017.