Hoạt động MTTQ và các đoàn thể

Xã Niêm Tòng tổ chức Hội thi “Chi hội trưởng phụ nữ giỏi” năm 2017

01/08/2017 00:00 122 lượt xem

Vừa qua, Hội LHPN xã Niêm Tòng tổ chức Hội thi “Chi hội trưởng phụ nữ giỏi” năm 2017.

Tham dự Hội thi có 6/8 Chi hội trưởng tham gia, các thí sinh tham gia 3 phần thi: Chào hỏi, trả lời kiến thức và thi xử lý tình huống. Với sự chuẩn bị chu đáo, nghiên cứu kỹ các câu hỏi của Ban tổ chức các thí sinh đã thể hiện tốt những khả năng của mình, xử lý tình huống về công tác hội phụ nữ một cách linh hoạt, gắn với trách nhiệm Chi hội trưởng phụ nữ ở thôn bản.

Cuộc thi chi hội trưởng hội phụ nữ là dịp để chị em học hỏi thêm những kỹ năng của người cán bộ làm công tác phụ nữ tại thôn, bản; thể hiện khả năng tuyên truyền vận động các chị em hội viên và các hộ gia đình đăng ký xây dựng “Nhà sạch - Vườn đẹp”, “cam kết không sinh con thứ 3” và xử lý các tình huống có thể xảy ra ở các chi hội tại thôn bản.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất cho chị Hạ Thi Cho, Chi hội trưởng thôn Nà Pù; 02 giải nhì, 01 giải ba và 02 giải khuyến khích.