Hoạt động MTTQ và các đoàn thể

Thanh niên Mèo Vạc ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường

13/10/2016 00:00 212 lượt xem

Chiều 12/10, Huyện đoàn Mèo Vạc tổ chức lễ phát động ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường năm 2016.

Buổi lễ phát động thu hút đông đảo các bạn đoàn viên thanh niên của các Chi đoàn cơ quan trực thuộc và Đoàn các trường học trên địa bàn thị trấn Mèo Vạc tham gia. Lễ phát động bắt đầu từ ngày 12/10 và kéo dài đến hết ngày 16/10. Theo đó các bạn đoàn viên thanh niên sẽ tiến hành dọn dẹp vệ sinh các tuyến đường, các điểm tham gian du lịch trên địa bàn.

Sau lễ phát động đông đảo ĐVTN đã tổ chức quét dọn, nhặt rác trên các tuyến phố, khu vực khuôn viên cây xanh, tượng đài Bác Hồ. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa và thiết thực của tuổi trẻ Mèo Vạc nhằm chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam 15/10 và Chào mừng Lễ hội hoa tam giác mạch tỉnh Hà Giang lần thứ 2 năm 2016.