Xây dựng Đảng

Thường trực Huyện ủy công bố Quyết định về công tác cán bộ

03/04/2016 00:00 894 lượt xem

Ngày 01.4 Ban thường vụ Huyện ủy huyện Mèo Vạc đã tổ chức Lễ công bố quyết định về công tác cán bộ tại các xã: Khâu Vai, thị trấn Mèo Vạc và xã Pải Lủng. Dự lễ công bố có đồng chí Thào Mí Sính, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Phạm Văn Hợp, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy; lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Huyện ủy...

Trưởng ban tổ chức Huyện ủy Phạm Văn Hợp công bố Quyết định của BTV Huyện ủy.

Tại các buổi lễ, Trưởng ban tổ chức Huyện ủy Phạm Văn Hợp đã công bố quyết định của Ban thường vụ Huyện ủy về điều động, bổ nhiệm, chỉ định cán bộ. Theo đó, Bà Quan Thị Hồng Nhung, Chủ tịch UBND xã Khâu Vai, thôi tham gia BCH, BTV, thôi giữ chức Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Khâu Vai để về nhận nhiệm vụ mới tại Trạm khuyến nông huyện, giữ chức vụ Phó trạm trưởng Trạm khuyến nông huyện; Ông Vàng Mí Dình, Chủ tịch HĐND thị trấn Mèo Vạc, thôi tham gia BCH, BTV, thôi giữ chức vụ Chủ tịch HĐND thị trấn Mèo Vạc đến nhận công tác tại xã Pải Lủng, chỉ định giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã; Ông Tề Văn Lâm, thôi giữ chức Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn Mèo Vạc, đến nhận công tác tại Phòng NN & PTNT huyện; Ông Mua Mí Sử, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện thôi giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Pải Lủng đến nhận công tác tại Phòng dân tộc huyện, giữ chức vụ Phó trưởng phòng dân tộc.

Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Thào Mí Sính, trao quyết định của BTV Huyện ủy cho Bà Quan Thị Hồng Nhung.

Trao quyết định và chúc mừng các đồng chí được điều động, bổ nhiệm đợt này, đồng chí Thào Mí Sính, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện nhấn mạnh: Công tác cán bộ là một trong những nhiệm vụ quan trọng. Việc luân chuyển cán bộ lãnh đạo quản lý nhằm đảm bảo cho công tác lãnh đạo của Đảng bộ các xã, thị trấn. Đồng thời, đề nghị trên cương vị công tác mới, các đồng chí được điều động luân chuyển sẽ nhanh chóng tiếp cận công việc, xây dựng tập thể Đảng ủy, cơ quan đoàn kết, tổ chức lãnh đạo, chỉ đạo có hiệu quả nhiệm vụ của Đảng bộ, mà trước mắt là tổ chức thành công cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV và HĐND các cấp. Đồng chí cũng đề nghị cơ sở tạo mọi điều kiện giúp đỡ, phối hợp công tác, đảm bảo sự đoàn kết trong lãnh đạo, chỉ đạo trên các lĩnh vực phát triển kinh tế - xã hội; đảm bảo Quốc phòng – An ninh của địa phương.

Bỏ phiếu kín giới thiệu nhân sự chức danh Chủ tịch UBND xã Khâu Vai và thị trấn Meo Vạc

Ngay sau lễ công bố Quyết định của Ban thường vụ Huyện ủy, xã Khâu Vai và thị trấn Mèo Vạc đã tổ chức lấy phiếu tín nhiệm giới thiệu nhân sự cho chức danh Chủ tịch UBND, trên cơ sở phiếu tín nhiệm, Ban thường vụ Huyện ủy sẽ cho chủ trương bầu chức danh Chủ tịch UBND xã Khâu Vai và thị trấn Mèo Vạc.