Xây dựng Đảng

Tập huấn phần mềm ''Sổ tay đảng viên điện tử'' cho cán bộ làm công tác Đảng và đảng viên

29/03/2024 17:21 28 lượt xem

Ngày 27.3, Huyện ủy Mèo Vạc tổ chức hội nghị tập huấn triển khai và ứng dụng phần mềm “Sổ tay đảng viên điện tử” cho cán bộ làm công tác Đảng và đảng viên trên địa bàn huyện.

Toàn cảnh buổi tập huấn

Tại lớp tập huấn giảng viên đã giới thiệu về các nội dung, chức năng của ứng dụng; hướng dẫn cài đặt và đăng nhập vào Web quản trị; hướng dẫn sử dụng các chức năng quản trị Sổ tay đảng viên điện tử và giải đáp các thắc mắc…

Phần mềm “Sổ tay đảng viên điện tử” là kênh thông tin chính thống, quan trọng của Đảng bộ Tỉnh, huyện để tuyên truyền, phổ biến, giáo dục đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, các nhiệm vụ chính trị; tổng hợp, cung cấp tin tức từ các kênh thông tin của Đảng, Nhà nước tới đông đảo đảng viên, quần chúng nhân dân. Đồng thời, là công cụ quan trọng để nắm bắt, quản lý chặt chẽ hoạt động của đảng viên.

Hà Linh