Ra quân giúp hộ dân thôn Sủng Trà cải tạo vườn tạp, xây dựng vườn mẫu

06/03/2022 08:15 226 lượt xem

Sáng ngày 5.3, UBND xã Sủng Trà tổ chức ra quân giúp hộ gia đình anh Vàng Mí Nô, thôn Sủng Trà cải tạo vườn tạp, xây dựng vườn mẫu. Cùng tham gia hướng dẫn, giúp đỡ hộ gia đình có đồng chí Lê Minh Tân, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy.

Ra quân giúp hộ dân thôn Sủng Trà cải tạo vườn tạp, xây dựng vườn mẫu
Hỗ trợ hộ gia đình cải tạo vườn tạp

Thực hiện Nghị quyết 05 của BCH Đảng bộ tỉnh về cải tạo vườn tạp; cấp ủy, chính quyền cùng nhân dân xã Sủng Trà đã chung tay góp công, góp sức hỗ trợ các gia đình chuyển đổi cơ cấu cây trồng, từng bước nâng cao đời sống người dân. Trong năm 2021 xã đã triển khai thực hiện 6 vườn mẫu. Để tiếp tục triển khai hỗ trợ 9 hộ tham gia thực hiện cải tạo vườn tạp trong năm 2022; xã đã khẩn trương tuyên truyền, vận động, huy động lực lượng giúp người dân cải tạo vườn tạp.

Tại buổi ra quân, các lực lượng đã tham gia giúp hộ gia đình anh Nô san tạo mặt bằng, cải tạo nương đá để trồng các loại rau và ớt với tổng diện tích là 0,3 ha.

Hà Linh