Hoạt động MTTQ và các đoàn thể

Ra mắt Câu lạc bộ Cựu chiến binh giúp nhau làm kinh tế hiệu quả

03/07/2023 07:57 158 lượt xem

Phát huy truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, đoàn kết, gương mẫu và đi đầu trong mọi phong trào. Chiều ngày 30.6, Hội Cựu chiến binh huyện Mèo Vạc tổ chức hội nghị ra mắt Câu lạc bộ cựu chiến binh giúp nhau làm kinh tế hiệu quả.

Ra mắt Câu lạc bộ Cựu chiến binh giúp nhau làm kinh tế hiệu quả
Câu lạc bộ cựu chiến binh giúp nhau làm kinh tế hiệu quả ra mắt trước hội nghị.

Tại hội nghị, Ban tổ chức công bố Quyết định thành lập Câu lạc bộ cựu chiến binh giúp nhau làm kinh tế hiệu quả  với 56 thành viên, trong đó ban lãnh đạo là 17 đồng chí. Đây đều là những cựu chiến binh tiêu biểu, luôn đi đầu có nhiều sáng kiến, cách làm hay trong phát triển kinh tế – xã hội ở địa phương. Câu lạc bộ được thành lập nhằm chia sẻ kinh nghiệm, kết nối và động viên các thành viên phát huy ý chí tự lực, tự cường, tận dụng tiềm năng, lợi thế của địa phương giúp nhau làm kinh tế; mở rộng đầu tư sản xuất kinh doanh dịch vụ, phấn đấu giảm nghèo bền vững, vươn lên làm giàu chính đáng, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển, xứng danh “Bộ đội Cụ Hồ”.

Câu lạc bộ giúp nhau làm kinh tế hiệu quả được thành lập kỳ vọng sẽ góp phần giải quyêt việc làm, nâng cao thu nhập và cải thiện đời V tinh thần, vật chất cho các hội viên trên địa bàn huyện; tạo điều kiện, cơ hội cho các hội viên trao đổi, học hỏi kinh nghiệm, liên kết trong sản xuất kinh doanh và tiêu thụ các nông sản của địa phương.

Minh Giàng