Xây dựng nông thôn mới

Phó Chủ tịch HĐND huyện kiểm tra việc triển khai tuyến đường NTM tại thôn Nà Hin xã Nậm Ban

07/08/2019 00:00 134 lượt xem

Chiều ngày 6/8, đồng chí Nguyễn Đình Hiển, Phó Chủ tịch HĐND huyện đã đến kiểm tra tình hình xây dựng NTM tại thôn Nà Hin, xã Nậm Ban.

Theo báo cáo của xã Nậm Ban, do thời tiết không thuận lợi, mưa nhiều nên việc vận chuyển vật liệu xây dựng gặp nhiều khó khăn, đến nay tuyến đường từ thôn Nà Hin đi thôn Nậm Lụng mới chỉ hoàn thanh trên 500m, còn 3km chưa thực hiện. Tuyến đường được thực hiện theo tiêu chuẩn rộng 2,5m và có bề dày là 14cm.

Tại đây, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện yêu cầu cấp ủy chính quyền xã đốc thúc đơn vị thi công đẩy nhanh tiến độ công trình, thực hiện nghiêm túc các yêu cầu về mặt kỹ thuật, đảm bảo chất lượng và hoàn thành đúng thời gian đăng ký trước ngày 15/10.

Kiểm tra công tác chuẩn bị cho năm học mới.

Cùng chuyến đi này, đồng chí Nguyễn Đình Hiển, Phó chủ tịch HĐND huyện đã đến kiểm tra công tác chuẩn bị cho năm học mới ở cả 3 cấp học của xã Nậm Ban. Đến thời điểm này, cơ sở vật chất phục vụ cho năm học mới đều được tu sửa, xây mới các phòng học đảm bảo các điều kiện cho năm học 2019 – 2020.