Phó Chủ tịch HĐND huyện kiểm tra các tuyến đường NTM

06/08/2019 00:00 115 lượt xem

Vừa qua, đồng chí Nguyễn Đình Hiển, Phó Chủ tịch HĐND huyện đã đến xã Cán Chu Phìn và Giàng Chu Phìn kiểm tra tiến độ hoàn thành tuyến đường NTM theo chương trình 1 triệu tấn xi măng.

Tuyến đường liên thôn Sán Xì Lủng, xã Cán Chu Phìn được khời công xây dựng từ tháng 6, có chiều dài là 2,6km, rộng 2,5m và dày 14cm, hiện các đơn vị thi công đang đẩy nhanh tiến độ thực hiện dự kiến đến cuối tháng 8 sẽ hoàn thành tuyến đường. Đến kiểm tra tuyến đường thôn Tìa Cô Xi tại xã Giàng Chu Phìn, theo báo cáo của xã hiện nay tuyến đường đã hoàn thiện được hơn 1km, dự kiến đến 15/8 sẽ hoàn thành toàn tuyến với chiều dài 2km, rộng 3,5km và dày 18cm.

Tại các nơi đến kiểm tra đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện đề nghị cấp ủy chính quyền các xã, đôn đốc các đơn vị thi công sớm hoàn thành các tuyến đường để phục vụ nhu cầu đi lại của bà con, cùng với đó là thường xuyên kiểm tra chất lượng kỹ thuật của các công trình, đảm bảo yêu cầu.