Xây dựng Đảng

Lễ trao tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng

20/06/2017 00:00 202 lượt xem

Chiều ngày 19.6, Đảng bộ xã Xín Cái (Mèo Vạc) long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng đợt 19/5/2017 cho 2 đảng viên. Tới dự có đồng chí Thào Mí Sính, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

Hai đồng chí được trao Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng đợt này gồm đồng chí Sùng Mí Pó, sinh năm 1946, sinh hoạt Đảng tại Chi bộ thôn Xín Chải và đồng chí Nùng Chỉn Hòa, sinh năm 1940, đang sinh hoạt Đảng tại Chi bộ thôn Lùng Thàng thuộc Đảng bộ xã Xín Cái. Buổi lễ trao tặng huy hiệu 45 năm tuổi Đảng đã ghi nhận sự phấn đấu, rèn luyện, cống hiến và trưởng thành của các đảng viên; thể hiện sự quan tâm, tôn trọng của Đảng đối với công lao, đóng góp của đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của Đảng, cũng như trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.