Hoạt động MTTQ và các đoàn thể

29/09/2022 14:48 181 lượt xem

Sáng ngày 28/9, Huyện đoàn Mèo Vạc phối hợp với Trung tâm Chính trị huyện tổ chức khai mạc lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đoàn – Đội trường học, năm học 2022 – 2023.

Toàn cảnh buổi Khai mạc lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đoàn – Đội trường học năm học 2022 – 2023

Thông qua lớp bồi dưỡng nhằm tạo điều kiện để đội ngũ giáo viên làm công tác đoàn, Tổng phụ trách đội trường học tìm hiểu kiến thức, trau dồi nghiệp vụ và rèn luyện kỹ năng ngày càng tốt hơn; có cơ hội phát huy vai trò tổ chức Đoàn – Đội trong nhà trường góp phần giáo dục toàn diện về đức, trí, thể, mỹ trong đoàn viên, thanh niên, đội viên, học sinh. Qua đó, tạo sân chơi lành mạnh để các cán bộ đoàn, giáo viên Tổng phụ trách đội được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm và phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong các hoạt động Đoàn – Đội trường học.

61 học viên là các Bí thư Đoàn trường, Tổng phụ trách đội của các đơn vị trường học sẽ tham gia học trong 3 ngày từ ngày 28 – 30/9/2022.

Minh Huệ