Hoạt động MTTQ và các đoàn thể

Khai giảng lớp tập huấn lớp bồi dưỡng công tác công đoàn năm 2018

21/08/2018 00:00 107 lượt xem

Ngày 21/8, tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Mèo Vạc, LĐLD huyện khai giảng lớp tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ công tác công đoàn cho Chủ tịch các công đoàn cơ sở.

Trong thời gian từ 21 đến 24/8, các học viên được tìm hiểu các nội dung như: Những vấn đề cơ bản về Công đoàn Việt Nam; công tác tổ chức của Công đoàn và nội dung, phương thức hoạt động của Công đoàn cơ sở, công tác nữ công; công tác phát triển đoàn viên, tuyên truyền giáo dục và tổ chức các phong trào thi đua trong công nhân, viên chức, lao động; tổ chức hoạt động của Ủy ban kiểm tra Công đoàn cơ sở và ban thanh tra nhân dân; công tác tài chính Công đoàn,....

Thông qua lớp tập huấn nhằm trang bị cho đội ngũ cán bộ Công đoàn cơ sở nắm vững nguyên tắc cơ bản, những điểm mới trong công tác tuyên truyền, công tác tài chính Công đoàn; đồng thời đáp ứng được yêu cầu học tập nâng cao trình độ nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ Công đoàn cơ sở, góp phần xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh...