Xây dựng Đảng

Khai giảng lớp bồi dưỡng chính trị hè cho cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên các đơn vị trường học

12/08/2014 00:00 382 lượt xem

Ngày 11.8, Phòng giáo dục và đào tạo huyện phối hợp với Ban Tuyên giáo Huyện ủy tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng chính trị hè năm 2014 cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên các đơn vị trường học trên địa bàn toàn huyện.
Trong thời gian 5 ngày, từ 11.8 – 15.8, trên 1700 cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên của 55 đơn vị trường học trực thuộc Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện quản lý sẽ được bồi dưỡng, quán triệt những nội dung, quan điểm của Đảng trong các Nghị quyết, Kết luận được thông qua tại Hội nghị lần thứ 8 và thứ 9 Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XI; những vấn đề mới cần quan tâm trong đời sống chính trị, kinh tế - xã hội của đất nước; một số vấn đề về tiếp tục đổi mới học tập lý luận chính trị trong hệ thống giáo dục quốc dân theo tinh thần triển khai kết luận ngày 28.3.2014 của Ban bí thư Trung ương Đảng; chuyên đề về học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2014 về nêu cao tinh thần trách nhiệm, chống chủ nghĩa cá nhân, nói đi đôi với làm; những điều Bác Hồ căn dặn với Đảng bộ và nhân dân các dân tộc trong tỉnh khi người về thăm Hà Giang năm 1961; các vấn đề chuyên môn, nghiệp vụ hàng năm theo kế hoạch của Bộ GD&ĐT. Trên cơ sở đó vận dụng sáng tạo, phù hợp trong công tác quản lý và giảng dạy tại cơ sở.