Hoạt động MTTQ và các đoàn thể

Huyện Mèo Vạc hoàn thành đại hội công đoàn cấp cơ sở

06/04/2023 10:43 98 lượt xem

Tính đến cuối tháng 3/2023, 100% các tổ chức công đoàn cơ sở trực thuộc Liên đoàn Lao động huyện Mèo Vạc đã tổ chức thành công Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Huyện Mèo Vạc hoàn thành đại hội công đoàn cấp cơ sở
Công đoàn Thị trấn Mèo Vạc biểu quyết thông qua Nghị quyết đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028

Theo đánh giá của Liên đoàn Lao huyện Mèo Vạc, 92/92 công đoàn cơ sở đã chuẩn bị chu đáo và tổ chức đại hội theo đúng nội dung, quy trình quy định. Đại hội công đoàn cơ sở đã tập trung đánh giá thực hiện phong trào CNVC-LĐ, kết quả thực hiện nghị quyết Đại hội cấp cơ sở, nghị quyết đại hội công đoàn cấp trên, rút ra những bài học kinh nghiệm. Đồng thời, xác định mục tiêu, chỉ tiêu nhiệm vụ của công đoàn cơ sở trong nhiệm kỳ tới. Bầu ban chấp hành và đoàn đại biểu dự đại hội công đoàn cấp trên.

Hiện nay, Liên đoàn Lao động huyện Mèo Vạc đang tích cực chuẩn bị các nội dung để tiến tới Đại hội đại biểu công đoàn huyện Mèo Vạc lần thứ X, nhiệm kỳ 2023-2028 dự kiến diễn ra vào cuối tháng 6 năm 2023.