Xây dựng Đảng

Huyện ủy Mèo Vạc triển khai kế hoạch tổ chức Hội thi Bí thư Đảng ủy cơ sở giỏi

07/04/2016 00:00 476 lượt xem

Để từng bước nâng cao chất lượng hoạt động, kỹ năng, nghiệp vụ về công tác xây dựng Đảng, kinh nghiệm hoạt động thực tiễn của đội ngũ Bí thư Đảng ủy cơ sở. Huyện ủy Mèo Vạc xây dựng Kế hoạch Hội thi Bí thư Đảng ủy cơ sở giỏi lần thứ nhất.

Trưởng Ban tổ chức Hội thi là đồng chí Thào Mí Sính - PBT thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện và các đồng chí thành viên là Trưởng, phó các Ban xây dựng Đảng Huyện ủy. Theo Kế hoạch, Hội thi được tổ chức làm hai vòng; vòng 1 thi trắc nghiệm trên giấy; vòng 2 thi trên sân khấu với hai nội dung thi kiến thức và trả lời câu hỏi tình huống. Với mục đích nhằm kiểm tra, đánh giá và bồi dưỡng thêm kiến thức kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đảng cho đội ngũ Bí thư Đảng ủy cơ sở, vì vậy Ban tổ chức hội thi sẽ không cung cấp câu hỏi và đáp án trả lời trước cho các thí sinh. Thời gian tổ chức Hội thi dự kiến trong hai ngày từ 22-23/4/2016 với 21 thí sinh là Bí thư các Đảng bộ cơ sở trực thuộc Huyện ủy.

Đây là một hoạt động thiết thực chào mừng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2016-2021.