Xây dựng nông thôn mới

Huyện đoàn Mèo Vạc phát động đóng góp ngày công xây dựng công trình đường giao thông nông thôn

21/04/2017 00:00 167 lượt xem

Thiết thực chào mừng Đại hội Đoàn toàn huyện lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2017 - 2022. Sáng ngày 21/4, Huyện đoàn Mèo Vạc phát động phong trào đoàn viên, thanh niên đóng góp ngày công xây dựng công trình đường giao thông thôn, điểm phát động được lựa chọn là thôn Sảng Pả B thị trấn Mèo vạc.

Tham gia xây dựng công trình đường giao thông thôn Sảng Pả B, các đoàn viên thanh niên từ các chi đoàn sẽ cùng nhau tham gia đổ bê tông cho tuyến đường. Điểm xuất phát của tuyến đường từ điểm trường thôn nối tới tuyến đường chính của trung tâm huyện, có chiều dài 700m và chiều rộng 4m.

Từ những việc làm thiết thực này, tuổi trẻ huyện Mèo Vạc đang mong mỏi và quyết tâm được đóng góp nhiều hơn nữa cho cộng đồng, cũng như trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, tạo dấu ấn trước thềm Đại hội Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh của huyện lần thứ XVII.