Xây dựng Đảng

Gặp mặt kỷ niệm ngày truyền thống các Ban xây dựng Đảng và Văn phòng cấp ủy

18/10/2016 00:00 280 lượt xem

Nhân dịp kỷ niệm 86 năm ngày truyền thống các Ban Xây dựng Đảng, Ban Tổ chức (14/10), Ban Dân vận (15/10), Văn phòng cấp ủy (18/10), 68 năm ngày truyền thống ngành Kiểm tra của Đảng (16/10). Vừa qua, Huyện ủy Mèo Vạc tổ chức gặp mặt kỷ niệm ngày truyền thống các Ban Xây dựng Đảng và Văn phòng cấp ủy. Dự chúc mừng có đồng chí Hầu Minh Lợi, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy; các đồng chí Thường trực Huyện ủy, Thường trực HĐND – UBND huyện; lãnh đạo, cán bộ, chuyên viên các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng Huyện ủy.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Hầu Minh Lợi, Bí thư Huyện ủy ghi nhận, đánh giá cao những kết quả mà các Ban Xây dựng Đảng, cùng Văn phòng Huyện ủy đã đạt được trong công tác tham mưu, giúp việc cho Huyện ủy lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị trên địa bàn huyện. Đồng chí nhấn mạnh: Buổi gặp mặt là dịp để các cán bộ, chuyên viên ôn lại truyền thống lịch sử hào hùng, bồi đắp thêm tình cảm, niềm tự hào, niềm tin, tạo sự gắn bó giữa các Ban Xây dựng Đảng và Văn phòng cấp ủy. Từ đó cổ vũ, động viên khích lệ tinh thần làm việc của mỗi cán bộ đảng viên, nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ. Trong thời gian tới, cán bộ, chuyên viên các Ban Xây dựng Đảng cần tiếp tục gương mẫu đi đầu trong việc triển khai thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; thực hiện xây dựng nếp sống văn hóa công sở; tiếp tục đổi mới phong cách, lề lối làm việc, nêu cao tinh thần, trách nhiệm hoàn thành tốt nhiệm vụ mà nhân dân giao phó.

Cũng tại buổi gặp mặt này, đồng chí Hầu Minh Lợi, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, cùng các đồng chí lãnh đạo huyện còn chúc mừng và trao quà cho các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, chuyên viên là phụ nữ có mặt tại buổi gặp mặt này nhân kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10). Mong muốn, chị em phụ nữ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.