Xây dựng Đảng

Công bố quyết định thành lập các Chi bộ khối cơ quan Đảng - Đoàn thể huyện

18/02/2022 03:17 203 lượt xem

Chiều 17.2, Huyện ủy Mèo Vạc tổ chức Lễ công bố quyết định giải thể Đảng bộ cơ sở khối Đảng – Đoàn thể huyện; đồng thời công bố quyết định thành lập các Chi bộ khối cơ quan Đảng - Đoàn thể huyện. Tham dự có đồng chí Vương Ngọc Hà, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Vương Thị Thủy, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy.

Công bố quyết định thành lập các Chi bộ khối cơ quan Đảng - Đoàn thể huyện

Đồng chí, Vương Thị Thủy, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao quyết định thành lập cho các chi bộ.

Tại buổi lễ, Ban tổ chức Huyện ủy Mèo Vạc đã thông qua Quyết định số 1662 ngày 20/01/2022 của Đảng bộ huyện Mèo Vạc về việc giải thể Đảng bộ cơ sở khối Đảng – Đoàn thể huyện gồm 66 đảng viên; cùng với đó công bố quyết định thành lập 10 Chi bộ khối cơ quan Đảng - Đoàn thể huyện, gồm các Chi bộ: Văn phòng Huyện ủy; Tổ chức Huyện ủy; Tuyên giáo – Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện; Kiểm tra Huyện ủy; Dân vận Huyện ủy; Mặt trận tổ quốc; Hội Phụ nữ; Hội Nông dân; Huyện đoàn; Cựu chiến binh – Liên đoàn lao động.

Các cá nhân nhận giấy khen hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của Đảng ủy khối Đảng - Đoàn thể huyện

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Vương Thị Thủy, Phó Bí thư Huyện ủy ghi nhận những kết quả Đảng bộ khối cơ quan Đảng - Đoàn thể huyện đạt được trong thời gian qua. Đồng chí đề nghị, thời gian tới, cán bộ, đảng viên trong các chi bộ tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, gắn bó, quyết tâm vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành tốt hơn nữa mọi nhiệm vụ được giao góp phần xây dựng huyện nhà ngày càng phát triển. Dịp này, Đảng ủy khối Đảng - Đoàn thể huyện cũng đã trao giấy khen cho 2 tập thể và 7 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Hà Linh