Xây dựng Đảng

Chủ tịch UBND huyện dự kiểm điểm, đánh giá phân loại đảng viên năm 2019 của Chi bộ Kinh tế và Hạ tầng

16/12/2019 00:00 214 lượt xem

Chiều ngày 14.12, đồng chí Nguyễn Cao Cường, Chủ tịch UBND huyện đã dự, chỉ đạo Hội nghị kiểm điểm tập thể, cá nhân và đánh giá phân loại chất lượng tổ chức cơ sở đảng, đảng viên năm 2019 của Chi bộ Kinh tế và Hạ tầng.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Cao Cường, Chủ tịch UBND huyện biểu dương những kết quả mà chi bộ đã đạt được trong năm 2019. Mong muốn trong năm 2020, chi bộ phải làm tốt hơn nữa công tác xây dựng đảng, nâng cao chất lượng sinh hoạt tổ đảng, sinh hoạt chi bộ; tăng cường hơn nữa công tác giám sát đối với đảng viên, tổ đảng. Tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết nội bộ trong chi bộ, quan tâm thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn; mỗi đảng viên phải luôn phát huy tính tiên phong, gương mẫu, tính chủ động để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020.

Chi bộ Kinh tế - Hạ tầng có 26 đảng viên của 3 cơ quan là Phòng Kinh tế - Hạ tầng, Ban Quản lý đầu tư xây dựng và Điện lực Mèo Vạc. Tại hội nghị, các đảng viên đã được quán triệt Kế hoạch số 336 của Huyện ủy Mèo Vạc về việc kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng đối với tổ chức đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý năm 2019.

Hội nghị triển khai các bước đánh giá, xếp loại của Chi bộ Kinh tế - Hạ tầng đã diễn ra đúng trình tự, nghiêm túc, minh bạch và rõ ràng. Qua kiểm điểm, đánh giá, tập thể chi bộ đạt chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; 4 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; 22 đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ; không có đảng viên nào không hoàn thành nhiệm vụ.