Xây dựng Đảng

Công bố quyết định điều động cán bộ

15/12/2016 00:00 389 lượt xem

Sáng ngày 14/12, tại xã Xín Cái, Huyện ủy Mèo Vạc đã tổ chức Lễ công bố Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc điều động, bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo. Dự và trao quyết định có đồng chí Hầu Minh Lợi, Bí thư Huyện ủy; Lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy cùng toàn thể cán bộ, công chức xã Xín Cái.

Tại buổi lễ lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy đã thông qua quyết định của BTV Huyện ủy về việc điều động Đồng chí Phan Văn Hào thôi giữ chức vụ Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy được chỉ định tham gia BTV, BCH, giữ chức vụ Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Xín Cái.

Trao quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí Phan Văn Hào, đồng chí Hầu Minh Lợi, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy Mèo Vạc ghi nhận những nỗ lực cố gắng của cá nhân đồng chí Phan Văn Hào. Mong muốn trên cương vị công tác mới đồng chí sẽ nỗ lực phấn đấu, phát huy năng lực, sở trường hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Ban Thường vụ Huyện ủy tin tưởng giao phó. Đề nghị đồng chí cùng với Đảng ủy xã Xín Cái tập trung thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, chỉ tiêu mà Đại hội Đảng bộ xã đã đề ra. Nâng cao hoạt động của các Chi bộ trực thuộc cũng như công tác phát triển đảng viên trên địa bàn. Tận tụy với công việc, khắc phục mọi khó khăn, chủ động, sáng tạo, sâu sát với cơ sở, gắn bó với nhân dân, giữ gìn phẩm chất đạo đức của người cán bộ lãnh đạo, làm tốt công tác tuyên truyền, vận động nhân dân, hoàn thành xuất sắc chức trách, nhiệm vụ.

Phát biểu khi nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Phan Văn Hào cảm ơn sự tin tưởng của BTV Huyện ủy, hứa phát huy năng lực bản thân góp phần cùng Đảng bộ xã Xín Cái thực hiện hoàn thành tốt các chỉ tiêu phát triển kinh tế - văn hóa - xã hội – an ninh – quốc phòng trên địa bàn xã biên giới, theo nghị quyết Đại hội Đảng các cấp đã đề ra.