Xây dựng Đảng

Công bố quyết định điều động cán bộ

05/05/2017 00:00 354 lượt xem

Chiều 4/5, tại xã Xín Cái, Huyện ủy Mèo Vạc đã tổ chức Lễ công bố Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc điều động, bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo. Tới dự và trao quyết định có đồng chí Hầu Minh Lợi, Bí thư Huyện ủy, Lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy, cán bộ, bí thư các chi, đảng bộ trực thuộc Đảng bộ xã Xín Cái.

Tại buổi lễ, lãnh đạo Ban Tổ chức huyện ủy đã thông qua quyết định của BTV huyện ủy về việc điều động cán bộ. Theo đó, đồng chí Hoàng Thanh Hải thôi tham gia BTV, BCH Đảng bộ, thôi giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Xín Cái để giới thiệu bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện Mèo Vạc khóa 13, nhiệm kỳ 2014-2019.

Trao quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí Hoàng Thanh Hải, Đồng chí Hầu Minh Lợi, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy Mèo Vạc ghi nhận những đóng góp của cá nhân đồng chí Hoàng Thanh Hải nguyên Bí thư Đảng ủy xã Xín Cái trong thời gian công tác tại địa phương. Đồng chí mong muốn trên cương vị công tác mới đồng chí sẽ nỗ lực phấn đấu, phát huy năng lực, sở trường hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Ban Thường vụ Huyện ủy tin tưởng giao phó. Nỗ lực cùng tập thể thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, chỉ tiêu mà Đại hội Đảng bộ huyện đã đề ra. Khắc phục mọi khó khăn, chủ động, sáng tạo, sâu sát với cơ sở, giữ gìn phẩm chất đạo đức của người cán bộ lãnh đạo, làm tốt công tác tuyên truyền, vận động nhân dân chấp hành tốt chủ trương của Đảng, pháp luật Nhà nước. Xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc vững mạnh.

Cá nhân đồng chí Hoàng Thanh Hải cảm ơn sự tin tưởng của BTV Huyện ủy, hứa phát huy năng lực bản thân góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ, trọng trách mà cấp trên tin tưởng giao phó. Phối hợp chặt chẽ với các cơ quan nhà nước chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của nhân dân. Cũng dịp này Đảng bộ xã Xín Cái đã tổ chức hội nghị cán bộ chủ chốt, hội nghị BCH, họp Ban Thường vụ để lấy phiếu tín nhiệm, bầu chức danh Bí thư, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã.