Hoạt động MTTQ và các đoàn thể

Bế giảng lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác Đoàn thanh niên năm 2022

08/08/2022 12:21 191 lượt xem

Sáng ngày 05.8, Huyện đoàn Mèo Vạc phối hợp với Trung tâm Chính trị huyện tổ chức Bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ dành cho cán bộ Đoàn thanh niên cơ sở  năm 2022.

Đồng chí Hoàng Ngọc Bích, Phó Bí thư Huyện đoàn trao chứng chỉ cho các học viên lớp bồi dưỡng

Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác Đoàn thanh niên năm 2022 gồm 104 học viên là cán bộ đoàn, đoàn viên, thanh niên đến từ các cơ sở đoàn trực thuộc trong toàn huyện. Lớp học được tổ chức thực hiện nghiêm túc, phù hợp và bổ ích đúng theo kế hoạch đề ra. Kết thúc khóa học 100% học viên xếp loại khá, giỏi và đủ điều kiện cấp chứng chỉ.

Phát biểu bế giảng lớp học, lãnh đạo Huyện đoàn đã biểu dương và chúc mừng kết quả học tập của các học viên. Khẳng định có được kết quả trên là do sự nhiệt tình, trách nhiệm của các giảng viên; sự phối hợp có hiệu quả giữa Trung tâm Chính trị và Huyện đoàn trong quản lý lớp học và đặc biệt là sự cố gắng, nỗ lực của mỗi học viên. Mong muốn với những kiến thức, kỹ năng, phương pháp công tác được nghiên cứu mỗi học viên sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Minh Chuyên