Xây dựng Đảng

Ban Thường vụ Huyện ủy công bố quyết định về công tác cán bộ

06/06/2017 00:00 311 lượt xem

Sáng 6.6, Ban Thường vụ Huyện ủy Mèo Vạc đã tổ chức lễ công bố quyết định về công tác cán bộ. Dự buổi lễ có các đồng chí Thào Mí Sính, Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch HĐND huyện; Lê Minh Tân, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; đại diện lãnh đạo, cán bộ, nhân viên các Ban Xây dựng Đảng Huyện ủy, Văn phòng Huyện ủy; Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Sủng Trà.

Tại buổi công bố, lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy. Theo đó, đồng chí Đoàn Duy Thành, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy xã Sủng Trà thôi tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, thôi giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Sủng Trà để đến nhận công tác tại Ban Tuyên giáo Huyện ủy, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng Ban.

Đồng chí Thào Mí Sính, Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ tại buổi lễ công bố

Trao Quyết định, tặng hoa và phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Thào Mí Sính, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện nhấn mạnh: Bản lĩnh chính trị có vai trò đặc biệt quan trọng đối với người cán bộ Tuyên giáo khi thực hiện nhiệm vụ công tác. Trong công tác tuyên giáo đối với đồng chí Thành tuy là mới, nhưng với kinh nghiệm công tác ở cơ sở và sự chịu khó học hỏi, nghiên cứu tìm tòi, cùng với sự quan tâm giúp đỡ của Ban Tuyên giáo Huyện ủy, là nơi luôn có truyền thống đoàn kết, chung sức, chung lòng, sáng tạo, đổi mới, đồng chí Thành sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Đoàn Duy Thành hứa sẽ tiếp tục nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, tu dưỡng phẩm chất đạo đức, đem hết nhiệt tình và khả năng cùng tập thể Ban Tuyên giáo hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.