Xây dựng Đảng

Ban Thường vụ Huyện ủy công bố Quyết định về công tác cán bộ

11/08/2017 00:00 332 lượt xem

Sáng ngày 10/8, Ban Thường vụ Huyện ủy Mèo Vạc công bố quyết định về công tác cán bộ năm 2017. Dự và phát biểu chỉ đạo có đồng chí Thào Mí Sính, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng cùng cán bộ công chức công tác tại Huyện ủy.

Tại buổi lễ, lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy Mèo Vạc về quyết định điều động đồng chí Sùng Mí Lử, Phó Chánh văn phòng Huyện ủy đến nhận công tác tại Ban Tuyên giáo Huyện ủy Mèo Vạc và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy.

Trao Quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ tại lễ Công bố, Phó Bí thư  Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Thào Mí Sính chúc mừng đồng chí Sùng Mí Lử được bổ nhiệm, điều động đợt này. Đồng chí đánh giá cao những nỗ lực, đóng góp của đồng chí Lử trong thời gian qua tại Văn phòng huyện ủy. Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy mong muốn đồng chí Sùng Mí Lử sẽ tiếp tục phát huy năng lực, vai trò, trách nhiệm của người cán bộ, đảng viên, tiếp tục nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Với Ban Tuyên giáo Huyện ủy nơi tiếp nhận đồng chí Lử sẽ tạo điều kiện thuận lợi để đồng chí Sùng Mí Lử nhanh chóng tiếp cận với công việc và làm việc hiệu quả.