Xây dựng Đảng

Bồi dường chính trị hè cho cán bộ quản lý và giáo viên ngành giáo dục

25/07/2016 00:00 322 lượt xem

Sáng 25/7, Ban Tuyên giáo Huyện ủy phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng chính trị hè 2016 cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên các đơn vị trường học trên địa bàn.

Tham gia bồi dưỡng có 1.624 học viên thuộc 55 đơn vị trường học,  được chia ra làm 10 lớp, thời gian học tập 5 ngày. Các học viên được nghiên cứu học tập 4 nội dung chính: Những nội dung cơ bản  của Báo cáo chính trị trình Đại hội XII của Đảng; Báo cáo tổng kết thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XI “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”; Những vấn đề kinh tế - xã hội của tỉnh, huyện và Nghị quyết Đại hội, chương trình. kế hạch hành động của Đảng bộ huyện Mèo Vạc; Nhiệm vụ giải pháp trong kế hoạch hành động của nghành giáo dục triển khai chương trình hành động của Chính phủ thực hiện Nghị quyết số 29-NQ/TW ban hành kèm theo Quyết định 2653/QD-BGDDT ngày 25/7/2014 Bộ giáo dục và đào tạo. Kết thúc lớp bồi dưỡng, các học viên viết bài thu hoạch để đánh giá kết quả học tập.

Lớp bồi dưỡng nhằm nâng cao nhận thức chính trị cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên ngành giáo dục trong tình hình mới. Tạo chuyển biến tích cực về nhận thức trách nhiệm của đội ngũ cán bộ, đảng viên, giáo viên. Góp phần nâng cao ý thức và chuẩn mục đạo đức nhà giáo.