Hoạt động MTTQ và các đoàn thể

Ủy ban MTTQ huyện Mèo Vạc tổ chức Hội nghị bất thường khóa XIII, nhiệm kỳ 2014-2019

19/04/2019 00:00 162 lượt xem

Sáng ngày 18.4, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Mèo Vạc tổ chức Hội nghị bất thường hiệp thương bầu bổ sung Ủy viên và Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện khóa XIII, nhiệm kỳ 2014-2019. Dự có đồng chí Vương Thị thủy, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; các ngành, đoàn thể thành viên Mặt trận; các đồng chí Ủy viên Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện.

Tại hội nghị, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã thông qua các tờ trình và tiến hành bầu bổ sung chức danh Ủy viên và Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện khóa XIII, nhiệm kỳ 2014-2019. Qua hiệp thương, 100% các đại biểu đã thống nhất bầu bổ sung đồng chí Ly Mí Chả, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy Thị Trấn Mèo Vạc giữ chức Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện khóa XIII, nhiệm kỳ 2014-2019.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Vương Thị Thủy, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy nhấn mạnh: Việc hiệp thương, bầu bổ sung các chức danh trên nhằm ổn định về mặt tổ chức, đảm bảo vai trò lãnh đạo, chỉ đạo trong việc điều hành các hoạt động của Ủy ban MTTQ huyện. Việc đảm bảo nhân sự sẽ là tiền đề giúp Đại hội Đại biểu Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, khóa XIV,nhiệm kỳ 2019-2024 thành công trong thời gian tới./.