Hoạt động MTTQ và các đoàn thể

Đoàn xã Tả Lủng ra quân tu sửa đường giao thông nông thôn

06/03/2020 00:00 126 lượt xem

Thiết thực chào mừng 89 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2020). Ngày 5/3, BCH Đoàn xã Tả Lủng, tổ chức Lễ ra quân tu sửa, mở rộng đường giao thông tại thôn Phố Mì.

Đợt ra quân nhằm tạo khí thế mạnh mẽ trong công tác triển khai thực hiện tổ chức lễ phát động tháng thanh niên năm 2020 gắn với xây dựng nông thôn mới. Tập trung triển khai chương trình và chú trọng các hoạt động tình nguyện tại chỗ tạo môi trường cho thanh niên rèn luyện, cống hiến và trưởng thành; góp phần tăng cường sự đoàn kết, tập hợp thanh niên cùng nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn, Hội. Dịp này, các đoàn viên, thanh niên xã Tả Lủng cùng với người dân thôn Phố Mì tu sửa, mở rộng tuyến đường nội thôn dài gần 4km.

Đây là một trong những hoạt động đầu tiên của tuổi trẻ Đoàn xã hưởng ứng tháng thanh niên 2020. Trong thời gian tới, Đoàn xã sẽ tiếp tục có nhiều chương trình, hoạt động ý nghĩa hướng về nông thôn, qua đó phát huy tối đa vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên trên địa bàn xã./.