Xây dựng Đảng

Đảng ủy Niêm Tòng phổ biến, quán triệt, triển khai thực hiện Bộ công cụ đánh giá cán bộ, đảng viên

17/06/2017 00:00 146 lượt xem

Sáng 16/6, Đảng ủy xã Niêm Tòng đã tổ chức hội nghị phổ biến, quán triệt, triển khai thực hiện Bộ công cụ đánh giá cán bộ, đảng viên thực hiện Nghị quyết TW4, khóa XII về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng. Dự và trực tiếp phổ biến, quán triệt có đồng chí Thào Mí Sính, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

Tại hội nghị Thường trực Đảng ủy xã Niêm Tòng đã triển khai tới cán bộ, đảng viên, Bí thư các Chi bộ trực thuộc Kế hoạch số 118-KH/HU, ngày 5/5/2017 của Ban Thường vụ Huyện ủy về tổ chức phổ biến, triển khai thực hiện Bộ công cụ đánh giá cán bộ, đảng viên thực hiện Nghị quyết TW4, khóa XII về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; Quyết định 791-QĐ/TU, ngày 18/4/2017 của Tỉnh ủy Hà Giang về ban hành Bộ công cụ đánh giá cán bộ, đảng viên; Kết luận số 139-KL/TU, ngày 6/6/2017 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về tự phê bình và phê bình theo Bộ công cụ....

Trực tiếp phổ biến, quán triệt tại hội nghị đồng chí Thào Mí Sính, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện nhấn mạnh tầm quan trọng của việc đánh giá đối với cán bộ, đảng viên theo Bộ công cụ lần này. Để thực hiện tốt việc đánh giá, đồng chí đề nghị cán bộ, đảng viên đặc biệt người đứng đầu cấp ủy cần nghiên cứu kỹ các nội dung một cách khách quan, nghiêm túc. Đánh giá phảo bám sát theo hướng dẫn của cấp trên, mỗi đồng chí phát huy tính tự giác bản thân đánh giá công tâm theo đúng công việc, cũng như trong sinh hoạt. Bám vào kết quả lãnh, chỉ đạo trong thực hiện các chủ trương, đường lối, Nghị quyết, quy định của Đảng, Chính sách pháp luật của Nhà nước để đánh giá.