Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Mèo Vạc tổ chức Kỳ họp bất thường

22/09/2021 06:59 72 lượt xem

Sáng ngày 20.9, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Mèo Vạc tổ chức kỳ họp lần thứ 8, khóa XIV, nhiệm kỳ 2019 - 2024 nhằm kiện toàn lại công tác cán bộ. Tham dự có đồng chí Lý Hồng Quang, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hà Giang; Vương Thị Thủy, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Phàn Quẩy Vảng, Phó Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo các Ban Xây dựng Đảng.

Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Mèo Vạc tổ chức Kỳ họp bất thường
Các đồng chí lãnh đạo tặng hoa chúc mừng Tân Chủ tịch, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện.

Kỳ họp đã thông qua tờ trình về việc hiệp thương cử bổ sung, thay thế Ủy viên, Chủ tịch, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện khóa XIV, nhiệm kỳ 2019 – 2024. Để đảm bảo yêu cầu về số lượng, cơ cấu Ủy viên Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, kỳ họp đã tiến hành bầu bổ sung 9 Ủy viên Ủy ban MTTQ VN huyện khóa XIV, nhiệm kỳ 2019 - 2024. Cùng với đó, kỳ họp đã bầu chức danh Chủ tịch, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện. Đồng chí Vàng Thị Và – Nguyên Trưởng Ban dân vận Huyện ủy trúng cử chức danh Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện; đồng chí Vầy Văn Tạo – Nguyên Bí thư Đảng ủy xã Niêm Tòng trúng cử chức danh Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện.

Phát biểu chỉ đạo đồng chí Vương Thị Thủy, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chúc mừng các đồng chí đã trúng cử đợt này. Đồng thời đề nghị, trên cương vị mới các đồng chí cần tiếp tục cống hiến, phát huy tốt năng lực, nỗ lực, phấn đấu, đoàn kết cùng với tập thể cơ quan mới hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ cấp trên giao phó.

Hà Linh