Công bố Quyết định của BTV Huyện ủy về công tác cán bộ

11/04/2024 11:18 110 lượt xem

Sáng 10.4, tại xã Xín Cái, Ban Thường vụ (BTV) Huyện ủy tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của BTV Huyện ủy về công tác cán bộ. Dự hội nghị có đồng chí Phạm Văn Tú, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy.

Công bố Quyết định của BTV Huyện ủy về công tác cán bộ

Đồng chí Phạm Văn Tú, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ trao quyết định cho các đồng chí Phan Văn Hào và Phù Minh Thắng

Tại hội nghị, lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố Quyết định số 1819, ngày 08/4/2024 của Chủ tịch UBND huyện về việc điều động đồng chí Phan Văn Hào, Bí thư Đảng ủy xã Xín Cái đến nhận công tác tại Huyện ủy Mèo Vạc. Quyết định số 3266, ngày 08/4/2024 của BTV Huyện ủy về việc tiếp nhận đồng chí Phan Văn Hào đến nhận công tác tại Huyện ủy Mèo Vạc, phân công công tác tại Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Mèo Vạc và giới thiệu hiệp thương giữ chức Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ huyện, nhiệm kỳ 2024 – 2029. Quyết định số 3267, ngày 08/4/2024 của BTV Huyện ủy về việc phân công đồng chí Phù Minh Thắng, Phó Bí thư Chi bộ, Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy thôi tham gia giữ các chức vụ trên đến nhận công tác và chỉ định tham gia BCH, BTV Đảng ủy, giữ chức Bí thư Đảng ủy xã Xín Cái, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Trao quyết định, tặng hoa chúc mừng và phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Phạm Văn Tú, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy nhấn mạnh, kiện toàn tổ chức bộ máy là việc làm thường xuyên của Đảng. BTV Huyện ủy đánh giá cao trình độ, năng lực, kinh nghiệm công tác của các đồng chí thời gian qua. Đồng thời, tin tưởng trên cương vị công tác mới, các đồng chí tiếp tục phát huy sở trường, kinh nghiệm, quyết tâm học hỏi, tiếp tục nỗ lực rèn luyện, trau dồi thêm kiến thức, tạo sự đoàn kết nhất trí trong tập thể lãnh đạo, cùng đơn vị hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao...

Phát biểu nhận nhiệm vụ, các đồng chí vừa được điều động, luân chuyển cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của BTV Huyện ủy đã tín nhiệm giao nhiệm vụ và khẳng định sẽ nỗ lực, phấn đấu hết mình để đáp ứng tốt yêu cầu công việc trên cương vị mới. Đồng thời, mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của lãnh đạo địa phương, sự phối hợp chặt chẽ trong công tác của các đơn vị, để cùng nỗ lực phấn đấu, xây dựng huyện ngày càng phát triển, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị.

Minh Chuyên