Xây dựng chính quyền, cải cách hành chính

UBND huyện Mèo Vạc công bố các quyệt định về công tác cán bộ

23/11/2023 12:45 212 lượt xem

Sáng 22.11, UBND huyện Mèo Vạc tổ chức Lễ công bố quyết định về công tác cán bộ đối với lãnh đạo quản lý các đơn vị trường học. Dự có các đồng chí Nguyễn Huy Sắc, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Ngô Mạnh Cường Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy; Phòng Giáo dục và Đào tạo...

UBND huyện Mèo Vạc công bố các quyệt định về công tác cán bộ

Tại buổi lễ, lãnh đạo Phòng Nội vụ đã công bố các Quyết định của Chủ tịch UBND huyện về việc điều động, luân chuyển cán bộ đối với lãnh đạo quản lý các đơn vị trường học. Theo đó, trong đợt này, UBND huyện đã quyết định luân chuyển 41 đồng chí Phó Hiệu trưởng ở 3 bậc học về công tác ở các trường khác nhau trong huyện, gồm: 11 đồng chí Phó Hiệu trưởng các trường Mầm non; 13 Phó Hiệu trưởng cấp Tiểu học và 17 đồng chí Phó Hiệu trưởng cấp Trung học cơ sở.

Trao quyết định, tăng hoa chúc mừng và phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Huy Sắc, mong các đồng chí cán bộ quản lý giáo dục được điều động, luân chuyển đợt này cần tiếp tục phát huy kết quả đạt được, tích cực học tập, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ của công tác giáo dục trong giai đoạn mới. Sớm bắt nhịp và hình thành khối đoàn kết trong Ban giám hiệu nhà trường, có mối quan hệ tốt với cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương để hoàn thành nhiệm vụ giáo dục hàng năm; thực hiện tốt việc bàn giao, quản lý cơ sở vật chất trường học và công tác chuyên môn; nắm bắt tình hình, xây dựng phương pháp giáo dục phù hợp với từng đơn vị công tác, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của huyện nhà.

Minh Chuyên