Xây dựng chính quyền, cải cách hành chính

Công bố Quyết định về công tác cán bộ năm 2017

11/09/2017 00:00 469 lượt xem

Chiều ngày 9/9, Công an huyện Mèo Vạc tổ chức lễ công bố quyết định của Tổng cục chính trị Công an nhân dân Bộ Công an về việc điều động cán bộ năm 2017. Dự buổi lễ có đồng chí Đại tá Hoàng Văn Mạnh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh; lãnh đạo các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Hà Giang. Về phía huyện có đồng chí Hầu Minh Lợi, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy; Thường trực Huyện ủy, HĐND - UBND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy cùng lãnh đạo một số ban, ngành; lực lượng vũ trang huyện.

Tại buổi lễ, đồng chí Thượng tá Nguyễn Thị Kim Tiến - Phó Trưởng phòng PX13 đã công bố quyết định về việc điều động đồng chí Thượng tá Nguyễn Mạnh Hùng, Trưởng Công an huyện Mèo Vạc đến nhận công tác và giữ chức vụ Trưởng phòng Phòng Tổ chức cán bộ, Công an tỉnh Hà Giang. Đồng chí Trung tá Cao Văn Toản, Trưởng phòng Phòng Cảnh sát cơ động, Công an tỉnh Hà Giang đến nhận công tác và giữ chức vụ Trưởng Công an huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang.

Thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo Công an tỉnh, đồng chí Đại tá Hoàng Văn Mạnh, Phó Bí thư, Phó Giám đốc Công an tỉnh và đồng chí Hầu Minh Lợi, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy chúc mừng đồng chí Thượng tá Nguyễn Mạnh Hùng và đồng chí Trung tá Cao Văn Toản vừa được điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ mới. Đồng thời mong muốn ở cương vị công tác mới, các đồng chí tiếp tục phát huy trình độ, năng lực, phẩm chất, trở thành người chỉ huy gương mẫu, là trung tâm đoàn kết nội bộ, vững vàng bản lĩnh chính trị và đạo đức cách mạng trước mọi khó khăn, thử thách, cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt nhất mọi yêu cầu, nhiệm vụ chính trị được cấp trên giao phó.

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, Thượng tá Nguyễn Mạnh Hùng, Trưởng phòng Phòng Tổ chức cán bộ, Công an tỉnh Hà Giang và đồng chí Trung tá Cao Văn Toản, Trưởng Công an huyện Mèo Vạc cảm ơn sự tín nhiệm, ủng hộ của các cấp lãnh đạo và bày tỏ đây là niềm tự hào đồng thời cũng là trách nhiệm nặng nề mà lãnh đạo cấp trên tin tưởng giao phó. Để xứng đáng với niềm tin đó, các đồng chí hứa sẽ nỗ lực hết mình, tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, không ngừng học tập nâng cao bản lĩnh chính trị, năng lực lãnh đạo, cùng tập thể đơn vị hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.