Xây dựng chính quyền, cải cách hành chính

Công an tỉnh Hà Giang công bố quyết định luân chuyển điều động cán bộ

15/06/2017 00:00 563 lượt xem

Ngày 13/6, tại trụ sở Công an huyện Mèo Vạc, Công an tỉnh Hà Giang đã tổ chức Lễ công bố quyết định về việc luân chuyển và điều động cán bộ lãnh đạo chỉ huy. Dự và trao quyết định có đồng chí Thượng tá Lục Thế Hưng – Phó Giám đốc Công an tỉnh; Ma Quốc Trưởng – Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo Phòng PX13, PC81b Công an tỉnh cùng cán bộ chiến sĩ Công an huyện Mèo Vạc.

Thừa ủy quyền của Giám đốc Công an tỉnh, lãnh đạo Phòng PX13 đã công bố quyết định về việc luân chuyển và điều động cán bộ lãnh đạo chỉ huy. Theo đó, Thượng tá Nguyễn Văn Đậu – Phó Trưởng Công an huyện Mèo Vạc được điều động đến công tác tại Phòng PC81 Công an tỉnh giữ chức vụ Phó Trưởng phòng; Trung tá Lã Văn Việt - Phó Trưởng phòng PC81 Công an tỉnh được điều động đến công tác tại Công an huyện Mèo Vạc giữ chức Phó trưởng Công an huyện.

Trao quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí được điều động luân chuyển, thay mặt lãnh đạo Công an tỉnh, Thượng tá Lục Thế Hưng chúc mừng các đồng chí được điều động và hy vọng ở cương vị mới, các đồng chí tiếp tục phát huy trình độ, năng lực, phẩm chất người chiến sĩ công an nhân dân, giữ vững bản lĩnh chính trị, không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức, tích cực cùng tập thể cấp ủy và lãnh đạo đơn vị giữ vững đoàn kết, chỉ đạo thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ chính trị được cấp trên tin tưởng giao phó.

Đồng chí Ma Quốc Trưởng – Phó Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng các đồng chí được điều động luân chuyển

Phát biểu nhận nhiệm vụ công tác ở vị trí mới, các đồng chí được bổ nhiệm đều bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc, sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, đồng thời khẳng định trên cương vị mới sẽ không ngừng học hỏi, đoàn kết, cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó, các đồng chí mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ, tạo điều kiện hơn nữa của các đồng chí Lãnh đạo Công an tỉnh trong thời gian tới.