Mèo Vạc: Tiếp nhận hồ sơ đấu giá quyền sử dụng đất

12/10/2017 00:00 172 lượt xem

Sáng 10/10, tại Nhà Văn hóa tổ 2-3, Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hà Giang tổ chức tiếp nhận hồ sơ tham gia đấu giá quyền sử dụng đất đối với 2 lô đất thuộc thị trấn Mèo Vạc.

Lô đất số 1 có vị trí ở tổ 2, thị trấn Mèo Vạc, tổng diện tích 1.300 m2 gồm 13 thửa đất (từ thửa 159 đến thửa số 171). Đây là đất thuộc loại đất đô thị, thời gian sử dụng lâu dài. Mức giá khởi điểm là trên 500 triệu đồng/thửa. Lô số 2 có vị trí tại tổ 4, thị trấn Mèo Vạc, tổng diện tích là 979,6m2 thuộc đất thương mại dịch vụ, thời hạn sử dụng là 50 năm. Mức giá khởi điểm của lô đất số 02 gần 3 tỷ đồng.

Phiên nhận hồ sơ đấu giá bằng hình thức bỏ phiếu kín cho tất cả các thửa đất. Hết thời hạn đăng ký đã có 48 hồ sơ đăng ký tham gia đấu thầu 02 lô đất trên. Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hà Giang cùng đại diện người tham gia đăng ký đấu giá quyền sử dụng đất đã tiến hành niêm phong hòm phiếu, gửi tại Kho bạc huyện Mèo Vạc để đảm bảo công khai, minh bạch.

Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Hà Giang cùng người dân tiến hành niêm phong hòm phiếu sau khi hết giờ tiếp nhận hồ sơ.

Kết quả phiên đấu giá sẽ được công bố công khai vào sáng ngày 13/10, trên cơ sở các phiếu đấu giá hợp lệ, có giá bỏ hợp lệ. Người đấu giá được quyền chọn lô đất trong nhóm đất theo thứ tự ưu tiên người giá cao nhất được lựa chọn trước.