Lãnh đạo huyện Mèo Vạc thăm các đơn vị khóa sổ tài chính năm 2018

01/01/2019 00:00 104 lượt xem

Tối ngày cuối cùng của năm 2018, đồng chí Ma Quốc Trưởng, Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm các đơn vị khóa sổ tài chính năm 2018 trên địa bàn huyện bao gồm: Kho bạc Nhà nước huyện, Ngân hàng NN&PTNT huyện, Ngân hàng chính sách xã hội huyện.

Năm 2018, công tác thu, chi ngân sách và tín dụng ngân hàng trên địa bàn huyện Mèo Vạc được tập trung chỉ đạo triển khai đồng bộ, đảm bảo theo quy định; việc quản lý, điều hành chi ngân sách chặt chẽ, tiết kiệm; các ngân hàng trên địa bàn tiếp tục triển khai thực hiện nhiều giải pháp cụ thể để khơi thông nguồn vốn tín dụng, hỗ trợ các doanh nghiệp tháo gỡ khó khăn trong sản xuất, hỗ trợ nhân dân phát triển kinh tế.

Ghi nhận và biểu dương những kết quả trong thực hiện nhiệm vụ tài chính ngân sách năm 2018 của các đơn vị, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện Ma Quốc Trưởng khẳng định những kết quả đó đã đóng góp lớn vào sự phát triển KT – XH của huyện. Đồng chí cũng đề nghị, các đơn vị cần chủ động xây dựng kế hoạch nhằm triển khai nhiệm vụ tài chính ngân sách năm 2019, góp phần hoàn thành các mục tiêu phát triển KT – XH của huyện trong năm tới.

Nhân dịp năm mới, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện gửi chúc mừng tốt đẹp nhất đến tập thể, cán bộ, nhân viên Kho bạc, Ngân hàng đón năm mới an khanh, thịnh vượng.

Đồng chí Ma Quốc Trưởng, Phó Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng năm mới các cơ quan Kho bạc Nhà nước và 2 Ngân hàng trên địa bàn huyện