UBND huyện Mèo Vạc công bố Quyết định về công tác cán bộ

12/12/2023 07:13 276 lượt xem

Thực hiện Kết luận số 2241 ngày 30/11/2023 của Ban Thường vụ Huyện ủy Mèo Vạc về công tác cán bộ, chiều ngày 11/12, UBND huyện Mèo Vạc công bố các Quyết định của Chủ tịch UBND huyện về công tác cán bộ. Dự buổi công bố có các đồng chí Thường trực UBND huyện và các cơ quan: Ban Tổ chức Huyện ủy; Phòng Nội vụ; Văn phòng UBND huyện; Phòng  LĐTB&XH; Phòng Văn hóa và Thông tin; Phòng Dân tộc; UBND thị trấn Mèo Vạc và xã Giàng Chu Phìn.

UBND huyện Mèo Vạc công bố Quyết định về công tác cán bộ
Lãnh đạo UBND huyện trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí nhận quyết định điều động công tác.

Theo đó, Chủ tịch UBND huyện Mèo Vạc quyết định điều động ông Lương Vũ Khoa, Trưởng Phòng  LĐTB&XH huyện đến nhận công tác và bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng Phòng Văn hóa và Thông tin; tiếp nhận ông Đỗ Văn Tuyên, Chủ tịch UBND thị trấn Mèo Vạc vào công chức huyện và bổ nhiệm chức vụ Trưởng Phòng  LĐTB&XH; tiếp nhận ông Nông Văn Ngay, Chủ UBND xã Giàng Chu Phìn vào công chức huyện và bổ nhiệm chức vụ Trưởng Phòng Dân tộc huyện. Thời gian bổ nhiệm ba đồng chí trên là 5 năm kể từ ngày 11/12/2023.

Phát biểu tại buổi công bố Quyết định, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Huy Sắc chúc mừng ba đồng chí đã được Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực UBND huyện tin tưởng giao nhiệm vụ mới. Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh, dịp cuối năm rất nhiều công việc, khi nhận nhiệm vụ mới các đồng chí cần sớm thích nghi công việc, tích cực học hỏi, nghiên cứu sâu các văn bản, Nghị quyết thuộc lĩnh vực của mình để lãnh đạo, chỉ đạo cơ quan thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao, nhất là thực hiện tốt các chế độ, chính sách cho các đối tượng chính sách, đối tượng bảo trợ xã hội và toàn thể người dân. Quan tâm triển khai thực hiện tốt công tác phát triển du lịch theo chiều sâu, bền vững và bảo vệ cảnh quan môi trường, bản sắc văn hóa truyền thống, cùng với đó triển khai thực hiện hiệu quả 3 chương trình mục tiêu quốc gia trên địa bàn huyện giai đoạn 2021-2025. Đối với các cơ quan cần nêu cao tinh thần đoàn kết nội bộ, hỗ trợ các tân trưởng phòng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Minh Giàng