UBND huyện Mèo Vạc công bố các Quyết định về công tác cán bộ

17/01/2024 13:48 84 lượt xem

Chiều ngày 16.1, UBND huyện Mèo Vạc tổ chức hội nghị công bố các Quyết định về công tác cán bộ đối với 14 đồng chí Hiệu trưởng các đơn vị trường học trên địa bàn một số xã, thị trấn. Dự buổi công bố có đồng chí Ngô Mạnh Cường, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy; Phòng Nội vụ; Phòng GD&ĐT.

UBND huyện Mèo Vạc công bố các Quyết định về công tác cán bộ
Lãnh đạo UBND huyện và Ban Tổ chức Huyện ủy trao quyết định tặng hoa chúc mừng các đồng chí được điều động bổ nhiệm.

Tại hội nghị, Phòng Nội vụ đã công bố các Quyết định của Chủ tịch UBND huyện về việc điều động bổ nhiệm 14 đồng chí Hiệu trưởng, trong đó có 5 đồng chí Mầm non, 4 đồng chí Tiểu học và 5 đồng chí THCS thuyên chuyển công tác đến nhận nhiệm vụ mới, bổ nhiệm giữ chức vụ Hiệu trưởng tại các đơn vị trường học các xã: Pả Vi, Sơn Vĩ, Lũng Pù, thị trấn Mèo Vạc, Giàng Chu Phìn, Xín Cái, Thượng Phùng, Niêm Tòng, Tả Lủng, Pải Lủng, Sủng Máng và Khâu Vai; thời gian bổ nhiệm là 5 năm kể từ ngày 15/1/2024.

Phát biểu giao nhiệm vụ tại hội nghị, đồng chí Ngô Mạnh Cường, Phó Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh: Việc điều động luân chuyển cán bộ nhằm cụ thể hóa chủ trương không bố trí cán bộ lãnh đạo quản lý giữ chức vụ quá hai nhiệm kỳ tại một địa phương, cơ quan, đơn vị cũng như tạo điều kiện cho cán bộ phát huy năng lực sở trường ở các địa phương khác nhau. Đồng thời bố trí hợp lý đội ngũ cán bộ lãnh đạo quản lý theo chức danh quy hoạch, khắc phục tình trạng cục bộ, khép kín trong công tác cán bộ ở các cơ quan, đơn vị, địa phương. Điều động luân chuyển để đào tạo, bồi dưỡng rèn luyện thực tiễn đối với cán bộ để phát huy phẩm chất, năng lực và triển vọng phát triển. Để tiếp tục tham mưu tổ chức thực hiện tốt nhiệm vụ được giao trong thời gian tới, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đề nghị các đồng chí được điều động bổ nhiệm sâu sát, quyết liệt tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương triển khai thực hiện kịp thời, hiệu quả các lĩnh vực công tác theo chức năng, nhiệm vụ tại đơn vị, đặc biệt là đề án nâng cao chất lượng giáo dục. Tiếp tục phát huy trí tuệ, năng lực sở trường, đoàn kết hỗ trợ đồng chí trong tập thể lãnh đạo đơn vị thực hiện tốt các nhiệm vụ của nhà trường. Tâm huyết cống hiến và đẩy mạnh xây dựng nền giáo dục, đào tạo để góp phần phát triển mọi mặt trên các lĩnh vực đời sống, kinh tế – xã hội của huyện.

Minh Giàng