Triển khai xây dựng báo cáo phục vụ sơ kết giữa nhiệm kỳ Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 – 2025

04/04/2023 07:14 352 lượt xem

Ngày 30.3, đồng chí Vương Ngọc Hà, Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị triển khai xây dựng báo cáo sơ kết giữa nhiệm kỳ Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Đồng chí Vương Ngọc Hà, Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị

Sau khi nghe qua Đề cương báo cáo sơ giữa nhiệm kỳ Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 – 2025, các thành viên dự họp thống nhất đánh giá và cho ý kiến đóng góp tập trung vào các nội dung: Căn cứ vào các mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ Đảng bộ huyện lần thứ XIX để đánh giá kết quả đạt được, những mặt chưa làm được trong nửa nhiệm kỳ. Phân tích rõ thuận lợi, khó khăn, khẳng định những kết quả nổi bật đạt được; chỉ rõ hạn chế và nguyên nhân; rút ra bài học kinh nghiệm trong chỉ đạo, điều hành. Từ đó, đề xuất bổ sung mục tiêu, chỉ tiêu (nếu có), đưa ra những nhiệm vụ, giải pháp nhằm thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội Đảng các cấp của cả nhiệm kỳ.

Theo đó, Thường trực Huyện ủy Mèo Vạc cũng đã phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng Ban, cơ quan, đơn vị và Mặt trận Tổ quốc, các hội, đoàn thể. Các đơn vị được phân công chủ động phối hợp với Văn phòng Huyện ủy hoàn thiện đề cương. Việc tổ chức sơ kết phải bảo đảm hiệu quả, thiết thực, tránh phô trương, hình thức, không thực chất; đúng yêu cầu và tiến độ đề ra.

Hà Linh