Triển khai các Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ

23/09/2022 14:36 61 lượt xem

Chiều ngày 21.9, tại xã Cán Chu Phìn và KhâuVai, Huyện ủy Mèo Vạc tổ chức Hội nghị triển khai Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ. Dự và trao quyết định có đồng chí Vương Thị Thủy, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Ngô Mạnh Cường, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy…

Triển khai các Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ

Theo đó, Ban Thường vụ Huyện ủy Mèo Vạc điều động, đề bạt, chỉ định đồng chí Hoàng Thanh Hải, Phó trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đảng ủy, giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Cán Chu Phìn, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Điều động, chỉ định đồng chí Mua Mí Mua, Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Du lịch huyện tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy xã Khâu Vai, đồng thời giới thiệu để HĐND xã bầu giữ chức vụ Chủ tịch UBND xã, nhiệm kỳ 2021-2026.

Trao quyết định, tặng hoa chúc mừng và giao nhiệm vụ, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Vương Thị Thủy đánh giá cao phẩm chất, đạo đức, trình độ, năng lực, kinh nghiệm công tác của các đồng chí được điều động, phân công nhiệm vụ lần này. Đồng chí mong rằng, trên cương vị công tác mới, các đồng chí sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng nhiều hơn nữa, luôn gương mẫu và phát huy cao độ tinh thần trách nhiệm; nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ, nhanh chóng nắm bắt công việc, cùng tập thể đơn vị, địa phương nơi đến tiếp tục xây dựng khối đoàn kết, thống nhất, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Minh Chuyên