Chuyên mục phòng chống Covid 19

Trao quà hỗ trợ cho các hộ bị cách ly tại nhà có hoàn cảnh khó khăn

10/11/2021 00:58 79 lượt xem

Sáng ngày 6.11, đồng chí Vương Thị Thủy, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Ma Văn Nhân, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy; Ngô Mạnh Cường, Phó Chủ tịch UBND huyện; đã đi trao tặng quà hỗ trợ cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn đang thực hiện cách ly tại nhà để phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn xã Pả Vi.

Trao quà hỗ trợ cho các hộ bị cách ly tại nhà có hoàn cảnh khó khăn
Đại diện xã Pả Vi nhận quà cho các hộ gia đình.

Theo đó, các đồng chí lãnh đạo huyện đã trao 29 suất quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn đang thực hiện cách ly tại nhà, các phần quà gồm: gạo, mì tôm, dầu ăn… Ngoài ra, cũng đã hỗ trợ một số nhu yếu phẩm cho các công dân đang cách ly y tế tập trung. Đây là những suất quà do anh Nông Quốc Hưng – thành phố Hà Giang kêu gọi Hội Tâm Phú – Hà Nội tài trợ. Tổng giá trị các phần quà là 30 triệu đồng.

Các đồng chí lãnh đạo huyện đã chỉ đạo chính quyền xã tăng cường công tác tuyên truyền vận động để các hộ dân này chấp hành việc cách ly một cách nghiêm túc tránh việc tiếp xúc với mọi người xung quanh khi đang còn trong thời gian cách ly theo quy định.

Hà Linh