Chuyên mục phòng chống Covid 19

Lãnh đạo huyện Mèo Vạc kiểm tra công tác tiêm phòng vắc xin Covid – 19

04/03/2022 11:27 200 lượt xem

Ngày 2.3, đồng chí Ngô Mạnh Cường, Phó Chủ tịch UBND huyện Mèo Vạc đã đi kiểm tra công tác tiêm phòng vắc xin Covid - 19 đợt 6 tại một số xã trên địa bàn huyện.

Lãnh đạo huyện Mèo Vạc kiểm tra công tác tiêm phòng vắc xin Covid – 19
Đồng chí Ngô Mạnh Cường, Phó Chủ tịch UBND huyện kiểm tra công tác tiêm phòng vắc xin Covid - 19 đợt 6 tại xã Giàng Chu Phìn.

Chiến dịch tiêm vắc xin phòng Covid-19 đợt 6 được huyện Mèo Vạc tiếp tục triển khai tiêm cho tất cả người dân từ 12- 17 tuổi và 18 tuổi trở lên ở 18 xã, thị trấn; tổ chức tiêm trong ngày mùng 2 và 3/3 theo hình thức cuốn chiếu từng thôn, tổ dân phố.

Khi kiểm tra tại các xã: Lũng Pù, Cán Chu Phìn, Giàng Chu Phìn, Tả Lủng, Sủng Trà, Sủng Máng… đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện biểu dương chính quyền các địa phương, đơn vị, lực lượng chức năng trong quá trình tiêm chủng, nghiêm túc thực hiện lịch tiêm, đảm bảo theo kế hoạch, an toàn đúng quy trình, quy định. Các địa phương đã phân công cán bộ xuống từng thôn, hộ gia đình vận động, đưa người dân ra tiêm. Đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện đề nghị các địa phương tổ chức tốt hơn nữa trong công tác giãn cách người đến tiêm chủng và sau tiêm chủng, tiếp tục tăng cường công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện hiệu quả chiến dịch tiêm vắc xin theo nguồn vắc xin được phân bổ.

Hà Linh