Thường trực HĐND huyện họp thường kỳ tháng 7

02/08/2022 09:55 27 lượt xem

Sáng 01.8, Thường trực HĐND huyện Mèo Vạc tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 7. Đồng chí Vương Ngọc Hà, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì phiên họp. Dự có đồng chí Phàn Quẩy Vảng, Phó Chủ tịch HĐND huyện; các Ban HĐND huyện; lãnh đạo Phòng Tư pháp, Hội LHPN, Huyện Đoàn.

Thường trực HĐND huyện họp thường kỳ tháng 7
Toàn cảnh phiên họp

Phiên họp lần này nhằm cho ý kiến vào các dự thảo kế hoạch tổ chức tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ Bảy HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026. Kế hoạch tổ chức Hội nghị giao ban giữa Thường trực HĐND huyện với Thường trực HĐND các xã, thị trấn qúy III năm 2022. Phân công nhiệm vụ giám sát “Kết quả thực hiện chính sách pháp luật đối với trẻ em về công tác khai sinh, chăm sóc và giáo dục trên địa bàn huyện năm 2021-2022”. Dự thảo Kết quả hoạt động tháng 7/2022, phương hướng hoạt động tháng 8/2022 của HĐND huyện. Bên cạnh đó, định hướng, thảo luận, triển khai một số nhiệm vụ trong thời gian tới.

Phát biểu chỉ đạo phiên họp, đồng chí Vương Ngọc Hà, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cơ bản thống nhất đối với các nội dung trình tại Phiên họp. Đồng thời đề nghị tổ chức thực hiện chương trình giám sát của Thường trực HĐND, các ban HĐND huyện đảm bảo chất lượng, khách quan. Bên cạnh đó, đồng chí đã phân công cụ thể công việc thời gian tới cho từng Ban và ngành liên quan.

Hà Linh