Chuyên mục phòng chống Covid 19

Sở Ngoại vụ Hà Giang tặng quà phòng, chống Covid 19 tại huyện Mèo Vạc

29/12/2021 02:06 186 lượt xem

Chiều ngày 27.12, đoàn công tác Sở Ngoại vụ Hà Giang do đồng chí Mao Quốc Toản, Phó Giám đốc Sở làm trưởng đoàn đến trao quà hỗ trợ phòng, chống dịch Covid 19 cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại một số địa phương của huyện Mèo Vạc.

Sở Ngoại vụ Hà Giang tặng quà phòng, chống Covid 19 tại huyện Mèo Vạc
Đoàn công tác Sở Ngoại vụ Hà Giang tặng quà cho các cháu học sinh xã Pả Vi.

Theo đó, đoàn công tác đến trao 100 suất quà là lương thực, thực phẩm gồm: Gạo, lạc, sữa, đường, dầu ăn, bột canh, khẩu trang, chăn ấm… của tổ chức Samaritan’s Purse International Relief nước Mỹ tài trợ cho 100 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch Covid 19 của hai xã Pả Vi và Cán Chu Phìn, huyện Mèo Vạc. Thời gian qua, nhiều cháu học sinh của hai địa phương trên là F0, F1 phải cách ly tại các khu thu dung, quản lý, cách ly y tế, cuộc sống thêm bội phần khó khăn. Những món quà rất thiết thực trên sẽ là nguồn động viên, khích lệ các cháu học sinh yên tâm cách ly theo quy định và sớm trở lại trường học trong thời gian tới. Ngoài ra, đoàn cũng trao 240 chai nước sát khuẩn cho lực lượng làm nhiệm vụ phòng, chống dịch tại hai địa phương trên.

Minh Giàng